Phí thành viên giúp Học Làm Phim có kinh phí để tổng hợp, lưu trữ các tài nguyên chất lượng và hỗ trợ tốt nhất dành cho các thành viên đăng ký.

Tham gia hội viên Học Làm Phim

Đăng ký trở thành Hội viên Học Làm Phim để nhận những đặc quyền VIP dành riêng cho thành viên với mức phí duy trì chỉ từ 100,000 đồng/tháng.

Kênh của anh đầu tư nội dung rất chất lượng, giọng đọc rõ nên dễ xem hơn các kênh khác. Em có thạo PTS và Pr trước nên khi tìm hiểu AE thấy cũng dễ tiếp cận. Hy vọng anh tiếp ra video hướng dẫn AE sớm ạ.
jinci
Cảm ơn anh ạ, em học online kiểu này rất nhiều nhưng đây là lần đầu tiên comment để cảm ơn tâm huyết của anh và ekip, chúc kênh ngày càng thành công và ra nhiều video mới.
Viên Nguyễn
Cảm ơn Cháu Huy đã giúp cho Bác Học được AF căn bản. Cách hướng dẫn của cháu dễ hiểu, lôi cuốn, logic. Bác trước đây cũng đã edit AF ( hơn 10 năm trước ). Cảm ơn Cháu lần nữ và hoclamphim.com. Chúc cháu an lành và thành công. (Bác năm nay 63 tuổi. Hiện sống ở Mel. Aus)
hoa tran
Cảm ơn ad nhiều ạ. Những tài nguyên như thế này rất hựu ích trong công việc của anh em làm editor
Camping Nguyen

gói hội viên nào phù hợp với bạn?

DOWNLOADER

100,000đ

mỗi tháng

MEMBER

200,000đ

mỗi tháng

GOLD MEMBER

500,000đ

mỗi tháng

(*) Đường link tải về là đường link Google Drive tốc độ cao

(**) Tài nguyên dựng phim VIP là các bộ tài nguyên có giá trị cao mà Học Làm Phim mua trực tiếp hoặc mua lại từ bên thứ ba

(***) Kho nhạc Artlist.io là kho nhạc dùng chung do Học Làm Phim mua trực tiếp và có bản quyền đầy đủ

các bước đăng ký hội viên

Bước 1

Truy cập kênh Youtube Học Làm Phim: www.youtube.com/HocLamPhim và click vào nút Tham gia.

Bước 2

Làm theo các bước hướng dẫn từ Youtube để hoàn tất thanh toán phí hội viên.

Bước 3

Điền thông tin email đã đăng ký để hệ thống xác nhận và gửi tài khoản hội viên tới email của bạn.

[mc4wp_form id=”1118″]

Việc thanh toán phí hội viên Học Làm Phim được thực hiện trên nền tảng Youtube thông qua Google Pay bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ: MasterCard, Visa.

 

Trường hợp gặp trục trặc trong việc thanh toán, bạn hãy chat ngay với Học Làm Phim để được hỗ trợ nhanh nhất.

Tài khoản bao gồm: tên đăng nhậpmật khẩu sẽ được gửi qua email để bạn đăng nhập website tài nguyên Học Làm Phim.

 

Nếu không thấy email được gửi đến, bạn có thể kiểm tra trong mục Quảng cáo hoặc Spam. Hãy thêm email: membership@hoclamphim.net vào danh bạ để không bỏ lỡ những email cập nhật từ Học Làm Phim.

 

 

Trong trường hợp chưa nhận được email từ hệ thống, bạn vui lòng nhắn tin địa chỉ email đã đăng ký gói hội viên tới số điện thoại 098.7788.098 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Tất cả thành viên tham gia các gói hội viên Học Làm Phim đều luôn nhận được hỗ trợ nếu gặp bất cứ trục trặc gì trong quá trình tải về tài nguyên. Học Làm Phim sẽ hỗ trợ các bạn qua group chat Zalo nhóm hội viên.

Phí hội viên mà bạn phải trả là mức phí duy nhất và bạn không phải thanh toán thêm bất kỳ loại phí nào khác.

 

 

Học Làm Phim sẽ phải chi trả 30% phí hội viên từ các bạn cho phía Youtube đã bao gồm phí xử lý thanh toán, phí thẻ tín dụng, thuế và các loại phí theo quy định hiện hành.

Nâng cấp

Để nâng cấp hội viên bạn hãy chuyển đến trang chủ của kênh mà bạn muốn thay đổi cấp độ hội viên rồi nhấp vào Xem đặc quyền.

Chọn cấp độ mà bạn muốn tham gia sau đó Thay đổi cấp độ sau đó Chọn Nâng cấp.

Bạn sẽ có quyền sử dụng cấp độ cao hơn ngay sau khi thực hiện giao dịch mua.

 

Lưu ý về thanh toán và phí: Bạn sẽ chỉ phải trả phần chênh lệch về giá giữa các cấp độ với mức giá điều chỉnh theo số ngày còn lại trong chu kỳ thanh toán tính đến thời điểm đó.

 

Ví dụ: Nếu đang trả 100,000 đ và muốn nâng cấp lên gói hội viên có mức phí 200,000 đ khi còn nửa tháng là đến lần thanh toán tiếp theo, bạn sẽ phải trả mức giá là (200,000đ – 100,000đ) x (0,5) = 50,000đ cho phần còn lại của tháng.

Ngày thanh toán hằng tháng sẽ không thay đổi khi bạn nâng cấp độ.

Bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào nếu cảm thấy các quyền lợi nhận được không đúng như cam kết. Cách hủy đăng ký các bước như sau:

  • Đăng nhập vào YouTube trên máy tính. Truy cập vào youtube.com/paid_memberships
  • Tìm gói hội viên của kênh Học Làm Phim rồi nhấp vào Quản lý gói hội viên
  • Chọn Xem đặc quyền
  • Chuyển đến mục Cài đặt
  • Chọn Thôi làm hội viên và ngừng sử dụng đặc quyền
  •  

 

Sau khi hủy gói hội viên, bạn sẽ không bị tính phí lại bất cứ một lần nào nữa.

Học Làm Phim

Học Làm Phim là trang chia sẻ kiến thức về quay phim và dựng phim với mong muốn kết nối các bạn có chung niềm đam mê làm phim, làm video. Hi vọng các bạn sẽ cùng Học Làm Phim tạo dựng nên một cộng đồng học hỏi kinh nghiệm, giao lưu, chia sẻ cùng nhau phát triển.
 
Đừng ngần ngại gửi bài chia sẻ về quay phim, dựng phim qua email: hoclamphimonline@gmail.com các bạn nhé!