Banner

AudioJungle hiện nay là 1 trong những website hàng đầu chuyên bán những gói âm thanh chất lượng cao nhằm phục vụ cho những người chuyên về làm video, phim ngắn. 

Tải về miễn phí

Đã cập nhật đến

Kho nhạc AudioJungle hơn 69 Gb (số liệu update mới nhất) miễn phí không bị bản quyền Youtube giúp các bạn thỏa sức làm nhạc nền cho video của mình mà không lo ngại vấn đề bản quyền.

Demo: Hard Epic Opener – Link mua gốc: https://audiojungle.net/item/hard-epic-opener/18488704 – Giá: 29 USD

File nhạc được bổ sung và update liên tục trong thư mục dưới đây. Các bạn có thể click vào từng file để nghe preview hoặc download về.

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn cách gỡ khiểu nại bản quyền video trên Youtube

Trong số kho nhạc AudioJungle trên, một số file có kèm theo file license (dạng .txt hoặc .pdf) để xác thực quyền sở hữu bản quyền đối với file âm thanh đó.

Nếu bạn sử dụng các file âm thanh có license mà nhận được cảnh báo vi phạm bản quyền đối với video trên Youtube hãy làm theo 1 trong 2 cách sau:

Để xóa khiếu nại qua Youtube, bạn chỉ cần cho Youtube biết rằng bạn có quyền sử dụng nó cho video của mình. Click vào thông báo bản quyền nội dung bên thứ ba phù hợp bên cạnh video trong Trình quản lý video của bạn hoặc trên trang thông báo bản quyền.

Click vào gửi tranh chấp.

Chọn Tôi có giấy phép hoặc sự cho phép bằng văn bản từ chủ sở hữu quyền để sử dụng tài liệu này.

Trong phần Lý do tranh chấp, paste nội dung từ file license. Bạn có thể bổ sung thêm dòng: A license to use this royalty-free music by [điền tên tác giả] was purchased from AudioJungle.net. (Tạm dịch: Giấy phép sử dụng bản nhạc miễn phí bản quyền này của [Tên tác giả] đã được mua từ AudioJungle.net)

Khi bạn gửi tranh chấp, khiếu nại thường được xóa trong vòng 24 – 96 giờ sau khi Youtube xác minh thành công.

Nếu video bị khiếu nại bản quyền thông qua hệ thống AdRev, hãy truy cập trang AdRev Claim Clearance để điền form yêu cầu gỡ khiếu nại bản quyền với video của bạn.

  • Điền tên, email, link video Youtube bị AdRev khiếu nại bản quyền.
  • Phần Subject chọn mục To have a claim released (attach license)
  • Phần Chọn tệp hãy đính kèm file license
  • Ở phần Message hãy trả lời nội dung cung cấp cho họ các thông tin tương tự như trên để AdRev hiểu bạn có quyền sử dụng file âm thanh đó và bấm Send để hoàn tất

Nếu không giỏi tiếng Anh bạn có thể copy phần sau paste vào Message: This video uses the copyrighted material at issue, but with the appropriate license or written permission from the copyright owner. (Tạm dịch: Video đang bị đánh dấu bản quyền này sử dụng tài liệu có giấy phép thích hợp hoặc sự cho phép bằng văn bản của chủ sở hữu bản quyền.)

AdRev là hệ thống tự động quét vi phạm bản quyền với các sản phẩm nội dung mà hệ thống bảo vệ. Nếu bạn chứng minh được mình có quyền sử dụng các sản phẩm đó thì AdRev sẽ xóa bỏ khiếu nại với Youtube. Họ sẽ gửi email thông báo cho bạn nếu xác minh và gỡ khiếu nại bản quyền đối với video của bạn thành công.

Mẹo để xóa khiếu nại bản quyền trên Youtube và bật kiếm tiền an toàn

Hãy tải video lên YouTube ở chế độ Không công khai cho đến khi tất cả thông báo nội dung của bên thứ ba phù hợp bị xóa. Điều này giúp bạn có thêm thời gian để mọi thông báo bản quyền bị xóa trước khi video được xuất bản và bạn có thể kiếm tiền từ video của mình từ thời những view đầu tiên mà không có bất kỳ gián đoạn nào. Sau khi thông báo bản quyền đã bị xóa, hãy thay đổi trạng thái video thành Công khai và tính năng kiếm tiền sẽ được kích hoạt.

Sau khi mở thư mục, bạn hãy click chuột phải, chọn Thêm lối tắt vào Drive để thư mục được thêm vào tài khoản Google Drive của bạn nhé!

Thêm vào Google Drive


Link download tài nguyên

Hướng dẫn download tài nguyên miễn phí

Lượt tải về: 4145 Lượt