Banner

Tải Premiere Pro CC 2022 full crack mới nhất của phần mềm Adobe Premiere Pro. Một phần mềm chuyên biên tập video rất hữu ích để tạo ra những bộ phim và video tuyệt vời. Trong đó Adobe Premiere Pro 2022 Full Version là phiên bản mới nhất của Adobe Premiere Pro.

Premiere Pro CC 2022 đã được cập nhật với một tính năng mới được gọi là Đơn giản hóa trình tự cho phép người dùng tạo một bản sao rõ ràng của trình tự hiện tại của họ bằng cách loại bỏ các khoảng trống, các bản nhạc không sử dụng, clip hoặc hiệu ứng do người dùng chỉ định. Nó giúp bạn sao chép các project hiện có hoặc trong khi chia sẻ, xuất hoặc lưu trữ các project cũ.

Adobe cũng đang đưa tính năng Remix mà họ đã cung cấp trước đó trên Audition lên Premiere Pro CC 2022 ở bản beta. Nó giúp sắp xếp lại các bài hát để căn chỉnh tốt hơn với video mà không cần áp dụng các vết cắt và cắt ngang bằng dao cạo theo cách thủ công. Tính năng này sử dụng công nghệ Adobe Sensei AI để phân tích các mẫu âm thanh và độ động trong các bài hát và sử dụng chúng để tạo các bản trộn mới với thời lượng xác định.

Các editor sử dụng Premiere Pro 2022 cũng có thể tạo hoạt ảnh cho các con rối trên màn hình bằng cách sử dụng tính năng Body Tracker mới trong Character Animator. Ngoài ra, còn có Puppet Maker để cho phép người làm hoạt hình tạo các nhân vật mới cho các bước di chuyển của họ trong video mà không cần sử dụng Photoshop hoặc Illustrator.

Tải Premiere Pro CC 2022 full crack mới nhất - Link Google Drive

Tự động tạo phụ đề

Biến lời thoại thành phụ đề một cách dễ dàng, với bản chép lời tự động do Adobe Sensei cung cấp. Thêm và chỉnh sửa phụ đề cho tương tác và khả năng truy cập – hiện đã có hàng chục ngôn ngữ. Tuy nhiên khi tải Premiere Pro CC 2022 full crack về cài đặt mình cũng chưa kịp test tính năng này với ngôn ngữ tiếng Việt.

Tự động định dạng lại video của bạn

Auto Reframe giúp đẩy nhanh quy trình làm việc của bạn và tối ưu hóa cảnh quay cho mạng xã hội bằng cách sắp xếp lại thông minh giúp giữ nội dung quan trọng trong khung hình, cho dù đó là hình vuông, chiều dọc, 16: 9 hay ở độ phân giải 4K.

Sự kết hợp màu sắc tuyệt vời

Khớp màu dễ dàng và chính xác với tính năng Tự động khớp được hỗ trợ bởi Adobe Sensei AI. Dễ dàng điều chỉnh và chỉnh sửa cho phù hợp với phong cách của bạn. Bản cập nhật Premiere Pro CC 2022 cũng mang một tính năng quản lý màu mới cho các định dạng H.264 và HEVC bao gồm phương tiện 10-bit và HDR từ các máy ảnh không gương lật hiện đại và các mẫu iPhone hiện tại. Có những bổ sung như cải tiến Lumetri bao gồm Colourised Vectorscope và các cải tiến về đường cong để phát lại mượt mà hơn trên các máy Apple và Windows mới.

Tăng cấp độ chuyên nghiệp với Adobe Stock

Việc tìm kiếm các tài sản hoàn hảo trở nên dễ dàng hơn. Tìm kiếm Adobe Stock để tải xuống các bản nhạc, mẫu hoạt hình, cảnh video, mẫu và hơn thế nữa, tất cả đều có trong Premiere Pro CC 2022.

Tuy nhiên khi tải Premiere Pro CC 2022 full crack thì chúng ta sẽ không dùng được bộ Adobe Stock chính hãng từ Adobe.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere Pro

1.1. Cài đặt với hệ điều hành Window với bản Repack (đã cr@ck sẵn)

Đầu tiên các bạn tắt tường lửa bằng cách chọn Window, sau đó chọn Settings.

chọn cài đặt

Tại thanh tìm kiếm bạn sẽ gõ vào với từ khóa là Virus & threat protection để truy cập vào cài đặt này.

gõ từ khóa

Ở cài đặt Virus & threat protection, bạn sẽ chọn vào Manage settings tại mục Virus & threat protection settings. Bên trong sẽ có một mục với tên gọi là Real – time protection bạn chỉ cần gạt sang chế độ off của mục này là hoàn tất công việc tắt tường lửa.

tắt tường lửa

Sau khi đã tắt tường lửa, bây giờ bạn đã có thể giải nén file vừa tải xuống. Cách làm là thực hiện click chuột phải và chọn “Giải nén ở đây” (một lưu ý nhỏ là nên sử dụng Winrar để giải nén tốt hơn).

giải nén file cài đặt

Bên trong file vừa giải nén sẽ có hai file AUTORUN giống tên nhau, bạn cần chọn vào file AUTORUN có biểu tượng màu đỏ với dung lượng file là 998KB. Double click để mở hoặc click chuột phải chọn vào Open nhé.

mở file tự động chạy

Sẽ hiện lên cửa sổ Adobe Installer khi bạn mở file AUTORUN, tích chọn vào Visual C++ Redistributable Package (REQUIRED) để tải xuống các file cần thiết cho Adobe Premiere Pro CC 2020. Tích xong thì bạn chọn vào INSTALL để bắt đầu quá trình tải xuống.

tải xuống file hỗ trợ

Sau khi đã tải xuống các file hỗ trợ, bạn sẽ chọn Continue để tiếp tục cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2020.

tiếp tục cài đặt phần mềm

Sau quá trình chờ đợi để cài đặt, nếu xuất hiện cửa sổ thông báo bên dưới thì tức là phần mềm đã được cài đặt hoàn tất.

thông báo hoàn thành

Bạn sẽ tìm kiếm phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2020 tại thanh taskbar của máy tính. Chỉ cần gõ vào từ khóa Adobe Premiere Pro CC 2020, sẽ hiện lên biểu tượng của phần mềm. Sau đó click chuột phải chọn vào Open file location.

tìm kiếm với từ khóa

Ngay lập tức bạn sẽ được chuyển đến vị trí mà Adobe Premiere Pro CC 2020 đang được lưu trữ. Bước cuối cùng chỉ cần double click để mở và tận hưởng thành quả thôi nhé.

mở phần mềm

1.2. Cr@ck Adobe Premiere Pro trong Window với AdobeGenP

Tải về AdobeGenP

Mở file RunMe.exe để chọn phần mềm và phiên bản phù hợp rồi click vào biểu tượng Thuốc là xong.

2.1. Cài đặt với hệ điều hành MacoS

2.2. Cr@ck trong MacoS với AdobeZii

Hướng dẫn sử dụng Adobe Premiere Pro

Bài 1: Tạo mới project và đưa dữ liệu vào Adobe Premiere Pro để biên tập video

Ở video đầu tiên này, chúng ta sẽ bắt đầu với thao tác tạo mới 1 project và đưa dữ liệu vào project để tiến hành biên tập video.

Bài 2: Hướng dẫn biên tập chỉnh sửa video trong Adobe Premiere Pro

Ở video thứ 2 này, chúng ta sẽ bắt đầu công đoạn dựng thô video với các thao tác cắt ghép, tăng giảm tốc độ, chỉnh sửa, thêm hiệu ứng: chống rung, crop,… cho từng đoạn video.

Bài 3: Hướng dẫn chỉnh màu video trong Adobe Premiere Pro

Ở video thứ 3, chúng ta sẽ thao tác chỉnh màu cho video trong phần mềm Adobe Premiere Pro với các công cụ: Level, Brightness & Contrast và Lumetri Color. Trong phần Lumetri Color, chúng ta có thể thêm các LUTs màu cho video để đoạn video trở nên phong cách hơn với những tông màu đầy ấn tượng.

Bài 4: Xử lý âm thanh video trong Adobe Premiere Pro

Ở video thứ 4, chúng ta sẽ làm quen với các công cụ tăng giảm âm lượng cho âm thanh video, các audio transition, thu âm trực tiếp trong Premiere, khử noise, lọc tiếng ồn hay công cụ hỗ trợ Essential Sound giúp quá trình chỉnh sửa các file âm thanh trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Bài 5: Hướng dẫn thêm hiệu ứng chuyển cảnh transition trong Premiere Pro

Ở video thứ 5, chúng ta sẽ sử dụng các effect transition hiệu ứng chuyển cảnh để ghép nối các clip lại với nhau một cách mạch lạc và tạo dấu ấn riêng. Cùng với đó là cách sử dụng các preset transition được tạo sẵn giúp chúng ta thêm vào các hiệu ứng đặc biệt và hấp dẫn người xem hơn.

Bài 6: Thêm hiệu ứng chữ và Essential Graphic trong Adobe Premiere Pro

Ở video thứ 6, chúng ta sẽ đến với thao tác chỉnh sửa cuối cùng. Đó chính là thêm vào video các đoạn văn bản (text, title) và hiệu ứng graphic. Các đoạn văn bản sẽ giúp người xem nắm được các ý chính (title, main heading,…) hoặc các thông tin bổ sung (lower thirds, bar info,…). Các bạn cũng có thể tạo các đoạn phụ đề (subtitle) cho đoạn video của mình một cách dễ dàng trên phần mềm Adobe Premiere Pro.

Bài 7: Xuất video và cài đặt giao diện làm việc Adobe Premiere Pro

Ở video thứ 7, cũng là video cuối cùng của serie 7 video hướng dẫn cơ bản về Adobe Premiere chúng ta sẽ đến với thao tác xuất file hoàn chỉnh. Cùng với số là cài đặt và tùy biến giao diện làm việc để quá trình dựng phim, dựng video diễn ra nhanh chóng, hiệu quả.


Link download tài nguyên

Hướng dẫn download tài nguyên miễn phí

Lượt tải về: 495 Lượt