Banner

1. Giới thiệu về AEJuice

Bộ Plugin AEJuice mới cho phép bạn sử dụng vào hàng nghìn hiệu ứng video hữu ích từ một bảng điều khiển trong Premiere Pro. Chỉ cần tải xuống plugin mở rộng miễn phí có tên AEJuice Pack Manager 3 và trong bảng điều khiển, bạn có thể truy cập tất cả các hiệu ứng.

Ngoài ra còn có gói dành cho người mới bắt đầu miễn phí, cung cấp cho bạn một số hiệu ứng miễn phí từ gói và hiệu ứng âm thanh miễn phí. Bạn có thể tải xuống những phần mềm miễn phí này từ trong bảng AEJuice Pack Manager 3.

AeJuice không chỉ hoạt động trong Premiere Pro, nó cũng hoạt động trong After Effects, nhưng bạn cũng có thể mua các phiên bản khác nhau tương thích với Davinci Resolve, Final Cut Pro X, Avid, Sony Vegas, Filmora ProAdobe Premiere Rush. Các gói phiên bản phần mềm này dưới dạng video được tạo sẵn với nền trong suốt và không có sẵn trong bảng điều khiển như phiên bản Premiere Pro.

2. Bảng điều khiển: AEJuice Pack Manager 3

Tất cả các gói bạn mua từ AeJuice đều có thể truy cập được từ bảng điều khiển AEJuice Pack Manager. Nó hoạt động trong Premiere ProAfter Effects trên cả Mac & PC. Sau khi bạn tải xuống trình điều khiển, hãy đi tới Window> Extensions> AeJuice Pack Manager 3. Từ bảng điều khiển AEJuice, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình và sau đó bắt đầu tải xuống các gói bạn đã mua. Sau khi tải xuống, tất cả các gói đều ở đây, không phải lo lắng về việc nhập chúng vào từng dự án mà tôi muốn sử dụng. Sau khi tải xuống, chúng sẽ luôn ở đây, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

3. Bộ hiệu ứng Liquid Elements

Một trong những gói phổ biến nhất trong bộ plugin này là Liquid Elements. Liquid Elements có thể được sử dụng trên tất cả các loại cảnh quay hành động, video ca nhạc và quảng cáo để tăng thêm tính năng động cho video. Đó là một cách thực sự dễ dàng và thú vị để tạo hình ảnh động tổng hợp trong bất kỳ video hành động trực tiếp nào mà bạn cần sử dụng.

Khi mở gói Liquid Elements trong bảng điều khiển, bạn có thể thấy ngay rằng có rất nhiều các danh mục. Để thêm một hiệu ứng vào dòng thời gian của bạn, hãy nhấp đúp vào bất kỳ phần tử nào. Để tùy chỉnh, chỉ cần chọn lớp hiệu ứng đã được thêm vào dòng thời gian và đi đến bảng Essential Graphics hoặc bẳng Effect Controls để điều chỉnh vị trí, thay đổi màu sắc, nét vẽ và thêm ánh sáng.

Give Away chào đón cột mốc kênh Học Làm Phim đạt 30.000 subs

Một mã bản quyền của bộ Plugin I Want It All Bundle trị giá 149 USD sẽ dành cho 1 bạn may mắn nhất khi thực hiện đủ 2 bước sau:
Bước 1: Like video

Bước 2: Bình luận 1 con số may mắn (00-99) ở phía dưới video trên

Vào 21:00 ngày 14/09/2021 Học Làm Phim sẽ livestream quay ngẫu nhiên tìm ra 01 người may mắn để gửi tặng trực tiếp trong livestream license bản quyền bộ plugin AEJuice trị giá 179 USD.

Thể lệ buổi livestream:

+ Quay số ngẫu nhiên (00 – 99) để tìm ra 01 số may mắn để trao giveaway license bản quyền bộ plugin AEJuice trị giá 179 USD.

+ Sau 30 giây công bố nếu người thắng cuộc không có mặt để nhận thưởng trong buổi livestream (comment tương tác) thì Học Làm Phim sẽ tiến hành quay số lại.

+ Trong trường hợp có từ 2 người trở lên comment trùng số may mắn thì sẽ ưu tiên người comment trước (theo thời gian comment)

Ngoài ra trong buổi livestream Học Làm Phim cũng sẽ có một số quà tặng thẻ cào điện thoại: 50.000đ / 100.000đ/ 200.000đ để anh em cùng tham gia cho vui nên mọi người đừng bỏ lỡ nhé!

Đội ngũ Học Làm Phim

Ngoài ra, một món quà khác mà Học Làm Phim dành tặng tất cả các bạn là mã giảm giá 10% tất cả các sản phẩm trên website: https://aejuice.com khi nhập coupon: HOCLAMPHIM

Chúc anh em vui vẻ với bộ plugin thú vị này nhé!